Chào mừng bạn đến với xoso999.com - Chuyên trang trực tiếp kết quả xổ số nhanh hơn tất cả các trang từ 3 đến 5 giây

Nhận KQXS siêu tốc

Soạn: TT MãTỉnh gửi 19008612

Home  »  Tử vi  »  Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2014 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2014 - Nữ mạng

Năm 2014, Quý Bà tuổi Mậu Thân gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp chướng ngại, trở ngăn, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái lòng, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền.

(Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Lạc Đà Con dòng: Huỳnh Đế, qụan lộc

MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn).

SAO: Vân Hớn: Rối Ren- Tai Tiếng.

HẠN: Ngũ Mộ: Hao Tài - Hao Của

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: (Heo gặp Lửa) xấu

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu. (sinh xuất, hao tổn)

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thân (sinh xuất, hao tổn)

XUẤT HẢNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

Tử vi năm 2014 Mậu Thân nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Mậu Thân là người thật thà, cần kiệm, chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời ít được may mắn, làm nhiều hưỏng ít, khó được ấm êm trong duyên tình cũng như sự nghiệp. Ngoại trừ, Quý Bà thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu Đông mới khá giả, sang giàu nhưng cũng không tránh khỏi rối rắm về nợ duyên.

Với bản chất nóng nảy nhưng ngay thẳng, thật thà, có lòng tốt đối với mọi người, nên cũng được nhiều người hiểu, thông cảm, tạo được mối quan hệ tốt trong công việc làm ăn. Nếu có nghề chuyên môn, cuộc sông ít đổi dời, sự nghiệp từ từ tăng tiến và tất cả đều nhờ vào hai bàn tay cần cù, khối óc nhẫn nại mà nên.

Số không gần gia đình, vào đời sớm khó tránh khỏi sóng gió phong ba, tình duyên nghiêng ngã. Phải đi vào Trung vận mới tạm ổn, càng lớn tuổi càng đầy đủ sang giàu.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiển trù, Bạch hổ, Quan phủ, Kình dương... Chiếu có: Triệt, Phượng các, Giải thần, Tang môn, Tâụ thư, Đường phù, Hỷ thần, Địa võng, Hóa quyền, Tiểu hao... Lưu có: Tuế phái Tang môn, Điếu khách, Đại hao... Lưu chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Tuần, Thiên hư, Nguyệt đức, Thiên khốc...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp chướng ngại, trở ngăn, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái lòng, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền. Sao Vận Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ nên nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.
Hạn gặp Ngũ Mộ, tiền bạc dễ bị thất thoát, của cải mất mát. Cẩn thận giữ gìn để khỏi bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa tai, công danh tài lộc cũng như gia đạo, sức khỏe có phần suy hao, yếu kém. Đây là lức thời hư, Vận xấu, đừng nên khuếch trương công việc, cũng đừng bỏ vốn nhiều, dễ gặp thất bại.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong các mối quan hệ, môi trường sinh hoạt, làm việc không được vừa ý. Nên cố gắng chịu đựng cho qua vận thời xấu, nếu càng vọng động, có thoát ra ngoài càng bị thiệt hại nhiều hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương với Quý Bà mạng Thổ gặp nắm hành Kim có phần lợi ích, được gặp cơ may để vượt qua khó khăn và sức khỏe cũng được bù đắp cho những suy hao do Vận thế, Sao Hạn mang lại.

Cần dè dặt trong chuyện làm ăn và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi, năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn thuận lợi. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động. Nếu biết “an phận thủ thường” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Thắng Địa, công danh tài lộc cũng như sức khỏe, tuy có nhiều biến động, chống trái nhưng sẽ vượt qua, Tạo được thành quả phần nào. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Phục binh đồng tọa, công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện cũng không có gì trầm trọng.

Với Tướng, Quyền hội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, dù có biến động; đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm... nên cẩn thận trọng các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài đổi thay, phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ... rất dễ xảy ra tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng. Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tốn hao nhưng bù lại, với Thiên, trù, Lộc ngộ nhập, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Bà là Tuyệt Địa, đừng nên mưu sự lớn lao, nên yên phận chờ thời là thượng sách. Tiểu Hạn này còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn Xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên trù tọa thủ, là người có tay nắm giữ của tiền, nên dù lâm vào thời xấu, vận hạn vẫn không lo thiếu thốn. Với Phủ, Kình đồng cung có thể gặp những chống phá trở ngăn nặng nề gây bức xúc hay có nhiều chuyện tranh chấp khó tránh. Nên minh bạch sổ sách, hợp đồng... Nếu nhẫn nhịn hay chấp nhận một ít thiệt hại thì sẽ đỡ phải thua thiệt nhiều hơn. Hạn có Tuần, Triệt án ngữ có thể hóa giải phần nào chướng tai, chướng nạn, nhưng tự mình nhẫn nhịn vẫn là điều tiên quyết.

Hội chiếu có Quyền, Lộc cùng Tam Đức, công việc làm ăn vẫn có quý nhân phò trợ, tuy khó khăn, vẫn duy trì được việc làm và lộc tài đầy đủ. Cung Mệnh có Điếu khách, Tuế phá, cuộc sống gặp nhiều bất trắc như ốm đau, mất của, kẻ xấu bội tín, lường gạt... khiến cho Quý Bà bỏ ngủ, bỏ ăn trong lòng phiện muộn. Tình trạng này không thể dựa vào sự khôn ngoạn toan tính để thoát ra, mà phải nhờ ở phước đức giải tỏa. Tam Đức lai hội là một điều đáng quý, sẽ có người giúp hay có cơ hội may mắn đến, sẽ giải tỏa khó khăn cho Quý Bà.

Về mặt tài chánh, tuy có khả năng làm ra tiền bạc nhưng bị Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, làm ra bao nhiêu cũng không cất giữ được, có Thiên trù tọa Hạn cùng không đến nỗi phải túng thiếu.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ hành đến Tử Vi, đây là năm xui nhiều, may ít. Có thể nói, đây là lúc gặp năm Xung tháng Hạn, nên giữ tâm lành, hành thiện để nhờ sự cứu giải của các Phúc tinh và quý nhân giúp đỡ mới mong cải thiện tình trạng.

TÌNH CẢM:

Quý Bà là người luôn đặt cuộc sống của mình vào sự thịnh suy của gia đình, tình cảm vui buồn cũng theo đó mà đổi thay. Năm nay, công danh sự nghiệp có nhiều phần khó khăn, gia đình cũng có người ốm đau, lại thêm ngoại duyên có nhiều nghịch ý, vì vậy Quý Bà cũng vì quá lo nên trở thành nóng giận, dễ sinh cải vả trong gia đình.

Quý Bà là người trung thực, có tấm lòng nhưng không khéo nói, gặp Niên vận Trư phùng Hỏa càng dễ tạo xáo trộn, bất an giữa vợ chồng, con cái.

Hạn cũng có Hỷ thần, Đường phù, Tấu thư ngộ Bạch hổ, gia đình cũng có niềm vui về nhà cửa, đất điền, con cái có người đỗ đạt Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (56 tuổi), Mậu Thân (47 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (55 tuổi), Giáp Thìn (51 tuổi), Bính Ngọ (49 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay dễ bị đau ốm khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đến đường máu huyết, có thể bị rối loạn hay các bệnh phụ khoa. Ăn uống cẩn thận, đường tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, đau bao tử.

Mậu Thân phần số Quý Cô
Siêng năng, cần kiệm bồi tô gia đình
Lòng lành, chẳng dám phiêu linh
Không mơ cao vọng, an bình là vui
Tiền vận nhiều chuyện rủi xui
Tha phương lập nghiệp, họa lui phước đền
Công danh tài lộc bảo tồn
Gia đình êm ấm, tâm hồn thảnh thơi
Trung vận danh lộc sáng ngời
Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Có niềm vui về con cái. Công việc bất an, bị tai tiếng. Tài lộc tăng, nhiều lo lắng.
Tháng 3: Tiêu hao tiền bạc vì ốm đau của người thân.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Lợi tức tăng nhưng khó khăn lắm mới đạt được. Có người giúp thoát khỏi tranh chấp bất lợi. Nhiều lo âu, nhưng mọi việc sẽ qua, không gây hại.
Tháng 6: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Bị tai tiếng, rối ren. cẩn thận tiền bạc, giấy tờ. Công việc có trở ngại. Gia đạo bất an.
Tháng 9: Kẻ xấu quây rối gây tranh chấp, thị phi. Tài lộc tốn hao. Sức khỏe suy hao.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Gia đình có người ốm đau, hao tốn. công việc trì trệ. Quan hệ gặp bất lợi.
Tháng 12: Gia đạo an vui. Có dịp đi xa, nên cẩn thận. Phòng mất của, bị lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoà trà quả ỉàm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam rnà khấn vái.

  • Bình luận của bạn
  • Thông tin liên hệ
  • Email: ketquaveso@gmail.com
  • Hỗ trợ: 19008612