Chào mừng bạn đến với xoso999.com - Chuyên trang trực tiếp kết quả xổ số nhanh hơn tất cả các trang từ 3 đến 5 giây

Nhận Thống kê Bạch thủ

Soạn: PT MãTỉnh gửi 19008612

Home  »  Tử vi  »  Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Quý Cô tuổi Quý Sửu, là người hiền lành, ngay thẳng, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm, cuộc đời khá xuôi thuận, tiền bạc tích lũy dần niên sự nghiệp.

Tử vi 2014 tuổi Quý sửu 1973 (Âm nữ 42 tuổi)- xem tuổi 1973 năm 2014

QUÝ SỬU-42 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 03-2-1973 đến 22- 2- 1974)
Tựớng tinh: Cua Biển Con dòng: Thanh Đế, quan lộc, tận khổ
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)
SAO: La Hầu:  (Thị Phi - Đau ốm)
HẠN: Diêm Vương: ( Phòng Bệnh về máu huyết)
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu. (Sinh nhập, tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Hai Tết từ 9 đến 11 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀUSẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT
Quý Cô tuổi Quý Sửu, là người hiền lành, ngay thẳng, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm, cuộc đời khá xuôi thuận, tiền bạc tích lũy dần niên sự nghiệp.

Quý Cô vừa giỏi việc nhà vừa có trách nhiệm, chu toàn công việc ngoài xã hội, được nhiều người quý mến nên công danh tài lộc tuy không cao nhưng vững vàng, dần dần thăng tiến.

Đa phần, Quý Cô sớm bước vào đời nên việc học hành khó đạt đỉnh cao. Nhưng với sự cố gắng, thích nghi với hoàn cảnh, môi trường cũng tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Bây giờ đang bước vào độ Trung niên, là lúc có nhiều cơ hội tốt để làm ăn. Tuy rằng sự nghiệp vẫn còn chao đảo nhưng Quý Cô có nhiều ưu điểm trong các mối quan hệ, càng lớn tuổi danh lộc càng cao. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng tăng, con cái nên danh. Năm nay, Chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Trực phù, Hóa quyền, Đà la, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Hóa lộc, Triệt, Tướng quân, Thiên không, Tuần... Lưu có: Tử phù, iPhúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc... .Lưu chiếu có: Tang môn, Thiên mã, Tuần, Thiên hỷ, Thiên đức, Phi liêm, Phúc đức, Phục binh...

SỰ NGHIỆP
Năm nay, Quý Cô gặp sao Lạ Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giới nhưng cũng gây tác hại cho nữ giới. La Hầu thường gây nhiều rối rắm trong công việc, gian lao khiến Quý Cô vướng nhiều lo buồn, có hại cho sức khỏe. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc chi sinh can tiểu cát qúa tốt. Hạn gặp Diêm Vương bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và quan tâm đến các bệnh về phụ nữ.

Vận niên Mã Ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, Nên cẩn thận trong các hợp đồng giao dịch, hồ sơ minh bạch để tránh mọi sự kiện tụng, bất lợi cho Quý Cô. Về TứTrụ, với Thiên hao, Địa thắng, mưu sự khó thành. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại phải tốn hao. Gia đình, sức khỏe bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, chóng lấy lại an bình.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương với mạng Tang đố Mộc của  Quý Cô lại là cơ hội phát đạt mạnh mẽ về danh lộc. Tuy nhiên, vào khỏang tháng giêng và tháng 7 mạng Mộc Quý Cô lại bị tốn hao, nhưng cũng có thể tốn hao theo ý muôn. Sao Vận yếu kém gây ra nhiều trở ngại cho công việc cũng như gia đình, tình cảm, chỉ được vượng phát vào những tháng Mộc vượng. Có thể nói, trong khó  khăn, ngăn trở. Quý Cô vẫn có cơ hội để thành công. Dù sao, với nhiều mặt yếu kém, phải chịu nhiều tôn hao từ tâm sức đến tài lực.Sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là thất bại.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưỏng sẽ có nhiều người chống phá, ganh tỵ. Cứ cố gắng chu toàn nhiệm vụ, thượng cấp sẽ nhận biết và có thể cất nhắc lên chức vụ cao hơn.

Nếu Quý Cô hoạt động ở ngành nghề tự do, sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh, đôi khi còn là cạnh tranh bất chính. Quý Cô không nên đôi co, tranh chấp mà nên cố gắng trong công việc, sẽ được nhiều người tin cậy. Từ đó việc làm của Quý Cô sẽ có thu nhập cao.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Quốc ấn tọa thủ, chứng tỏ Quý Cô được thượng cấp giao nhiệm vụ quan trọng nhờ sự cố gắng và khả năng chu toàn trách nhiệm của Quý Cô. Tuy nhiên, công việc không được xuôi thuận vì đồng cung có Kiếp sát, Tử phù là những Phá tinh, tượng trưng cho các đồng song đồng sự của Quý Cô đang tìm cách quây phá , gây rối rắm. Những kẻ chống phá có thể tạo ra tình trạng để Quý Cô ra mặt chống lại. Nhưng nên nhẫn nhịn để tránh thua thiệt mà kết quả lại lời ít, Uy tín tăng.

Với Quyền ngộ Thanh long, Lưu hà, Quý Cô có cơ hội phát huy khả năng, chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, càng tăng tài tăng lộc. Đồng thời cũng cổ Mã ngộ Tuần, cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn.

Tử Vi có Tam Đức: Nguyệt đức, Phúc đức, Thiên đức có khả năng hóa giải những chống phá của kẻ xấu, đem lại nhiều cơ hội để thăng tiến, đồng thời còn ngăn chặn nạn tai, bệnh hoạn. Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là cung Tặc thần, dễ bị mất trộm, bạn bè lừa gạt, vu oan giá hoạ... Nên cẩn thận trong các mối quan hệ và đừng hợp tác, hùn hạp, sẽ bị thua nhiều mặt.
 
Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh, dù bị tiểu hao nhưng vẫn có lúc tài lộc dồi dào bù đắp phần thâm hụt, vẫn có phần dư.

TÌNH CẢM
Năm nay Song hỷ, Hổng đào, về mặt tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đựợc chồng yêu thương mặn nồng. Có dịp đi chơi xa vui vẻ nhưng cần phòng tai nạn.

Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có kẻ thiếu tư cách tán tỉnh. Đừng vì lời nói ngon ngọt mà gây sóng gió trong gia đình. Với Ngụyệt đức ngộ Đào, chứng tỏ Quý Cố là người hiền đức, nhưng không thể tránh được kẻ xấu tung tin thất thiệt. VI vậy cần phòng giữ gìn từ lời nói cho đến cử chỉ.

Với Điếu khách nhập Hạn, nhiều cuộc họp mặt hội hè vui vẻ nhưng nên Cẩn thận trong giao tiếp. Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ lứa đôi có nhiều niềm vui cẩn thận, nhận xét tinh tế để tránh kẻ xấu lừa gạt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẩn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay, với hạn Diêm Vương, nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quý Cô cần quan tâm, đến các chứng bệnh phụ khoa và rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Ngoài ra, cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc gặp chống phá. Sức khỏe có vấn đề. Được người giúp đỡ, vững vàng trước sóng gió.
Tháng 3: Khó khăn càng tăng uy thế. Tài lộc dồi dào.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Danh lộc tăng. Quan hệ có lợi nhưng phải phòng kẻ xấu.
Tháng 6: Công việc có nhiều thành công đáng kể. Tiểu nhân phá hoại

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn. cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Có chống phá nên chịụ đựng.
Tháng 9: Được người trên tin cậy, danh quvền tăng.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Càng khó khăn càng biểu lộ khả năng chức quyền vững vàng. Nhiều ngựời chống phá.
Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều Gia đình vui vẻ.

  • Bình luận của bạn
  • Thông tin liên hệ
  • Email: ketquaveso@gmail.com
  • Hỗ trợ: 19008612